VinFast LUX SA2.0 bất ngờ lộ diện trần trụi tại khu vực đăng kiểm

15:46 | 24/05/2019

Một chiếc VinFast LUX SA2.0 đã xuất hiện trong khu vực đăng kiểm, những chiếc khác hiện vẫn đang chạy thử nghiệm xuyên Việt.

VinFast LUX SA2.0 bất ngờ lộ diện trần trụi tại khu vực đăng kiểm 1

VinFast LUX SA2.0 bất ngờ lộ diện trần trụi tại khu vực đăng kiểm 

Theo tin tức ô tô, chiếc SUV VinFast LUX SA2.0 đã bất ngờ xuất hiện trong sân của Cục Đăng kiểm. Điều đó cho thấy xe có khả năng đang hoàn tất thủ tục kiểm định để chuẩn bị bán ra thị trường. Hiện website của Cục Đăng kiểm chưa cập nhật bất kì thông tin gì về các mẫu xe VinFast.

VinFast LUX A2.0 và SA2.0 vẫn đang trong hành trình chạy thử nghiệm xuyên Việt. Xe rời nhà máy ở Hải Phòng, di chuyển đến Hà Nội và tiến về khu vực miền Nam. Tổng cộng có 58 chiếc VinFast Fadil lẫn LUX chạy thử nhằm mục đích kiểm tra và điều chỉnh hệ thống điều hòa cho phù hợp với điều kiện khí hậu cả ngày và đêm.

Những chiếc xe hiện tại chưa phải là phiên bản thương mại nên sẽ có một số chi tiết khác biệt. Song, các chi tiết chính như khung vỏ, khung gầm, động cơ, hộp số… đã dần được hoàn thiện. Xe VinFast LUX trong khu vực đăng kiểm và đang chạy thử đã dán tem chứng nhận mức tiêu thụ nhiên liệu, đi kèm biển tạm đã được đăng ký.

Dự kiến mẫu xe hạng A VinFast Fadil sẽ giao đến tay khách hàng vào tháng 6 tới. Cặp đôi LUX A2.0 và SA2.0 giao trong quý III/2019. Được biết, xe có trang bị tiêu chuẩn sẽ xuất xưởng trước, còn xe có trang bị tùy chọn sẽ giao sau do phải mất thêm thời gian sản xuất.

Ở thời điểm hiện tại, những ai đặt mua xe VinFast vẫn được hưởng mức giá ưu đãi sau 3 không. Đến ngày 1/9, giá bán xe sẽ trở về mức 3 không ban đầu. Giá bán xe VinFast Fadil, LUX A2.0 và SA2.0 ở mức lần lượt là 465,3 triệu, 1,502 tỷ và 1,999 tỷ đồng (đã cộng VAT). 

Một số hình ảnh thực tế của VinFast LUX SA2.0:

Đầu xe LUX SA2.0

Đuôi xe LUX SA2.0

La-zăng VinFast LUX SA2.0

Nội thất VinFast LUX SA2.0

Vô-lăng VinFast LUX SA2.0

Hệ thống điều hòa VinFast LUX SA2.0

Ghế xe LUX SA2.0

Bạn có thể quan tâm:

► VinFast Fadil cần “dè chừng” khi Honda Brio chuẩn bị về Việt Nam

► VinFast LUX SA2.0 xuất hiện trần trụi trên đường phố Việt Nam

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore