VinFast rò rỉ ảnh chụp 2 mẫu SUV hạng B và C, Chủ tịch Phạm Nhật Vượng đích thân thử xe

10:30 | 20/11/2019

Phân khúc SUV hạng B và C đang chuẩn bị đón 2 dòng sản phẩm mới từ VinFast với giá bán hứa hẹn sẽ “mềm” hơn các đối thủ khác. Điều này tương tự với những gì mà dòng xe Lux đã làm.

Mới đây, một vài hình ảnh về 2 mẫu ô tô mới được cho là VinFast đã bị rò rỉ ra bên ngoài. Một số nguồn tin cho biết, những chiếc xe này là bản mẫu đất sét, phía sau có logo quen thuộc của VinGroup, được đặt ngay trong sảnh tòa nhà. Mặc dù mới chỉ là bản mẫu thiết kế, nhưng những chiếc xe này đã được sơn và lên các chi tiết cụ thể.

VinFast rò rỉ ảnh chụp 2 mẫu SUV hạng B và C

VinFast rò rỉ ảnh chụp 2 mẫu SUV hạng B và C, Chủ tịch Phạm Nhật Vượng đích thân thử xe

Theo thông tin đính kèm bức hình, 2 mẫu xe này thuộc phân khúc hạng B và C, mang kiểu dáng SUV. Chiếc xe màu đỏ thuộc phân khúc hạng B, tương đương Hyundai Kona, Ford EcoSport và Honda HR-V. Xe có thiết kế khá tròn trịa, đặc biệt ở phần đầu xe.  

Chiếc xe màu trắng có thể là chiếc SUV hạng C, thừa hưởng nhiều đường nét thiết kế giống đàn anh Lux SA2.0, chỉ khác ở kích thước xe nhỏ hơn. 

Mẫu SUV hạng C của VinFast

Mô hình màu trắng được cho là mẫu SUV hạng C của VinFast

Dải LED hình chữ V đặc trưng của VinFast tiếp tục xuất hiện trên 2 mẫu xe mới. Trong tương lai, 2 mẫu SUV này sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Honda CR-V, Mazda CX-5 và Hyundai Tucson.

Trong một vài bức ảnh, đích thân ông Phạm Nhật Vương - Chủ tịch Tập đoàn VinGroup đã tiến hành kiểm tra từng chi tiết trên xe. Ông đã ngồi vào bên trong mô hình bằng đất sét và trực tiếp cầm vô-lăng trải nghiệm cảm giác lái. Đứng xung quanh xe là những vị lãnh đạo cao cấp của VinFast như Giám đốc thiết kế David Lyon và Giám đốc điều hành James DeLuca...

Lãnh đạo cấp cao của VinFast

Lãnh đạo cấp cao của VinFast đánh giá mô hình đất sét của mẫu xe mới

Trước đây, VinFast dự kiến sẽ tung ra thị trường 7 mẫu xe mới thuộc phân khúc phổ thông và đủ các chủng loại khác nhau với tên gọi là Pre (vào năm 2020). Do đó, không ngoại trừ khả năng đây sẽ là 2 mẫu xe Pre đầu tiên mà VinFast muốn giới thiệu tới công chúng. 

Hiện tại, xe vẫn đang trong giai đoạn thiết kế đất sét. Do đó, quá trình thử nghiệm qua nhiều loại sản phẩm có thể sẽ mất một khoảng thời gian dài, lên tới hàng tháng trước khi có phương án cuối cùng.

Mẫu xe màu đỏ của VinFast có thể là SUV hạng B

Mẫu xe màu đỏ của VinFast có thể là SUV hạng B, cạnh tranh với Hyundai Kona

VinFast chưa công bố bất kỳ thông tin nào liên quan tới các mẫu Pre sẽ bán ra thị trường. Trước đó, hãng đã tổ chức cuộc bình chọn thiết kế và chọn ra những bản phác thảo được nhiều người yêu thích nhất. Hãng cũng cho biết thêm, mức giá của dòng Pre chỉ bằng 20 - 30% giá trị xe tương đương trên thị trường.

Xem thêm: VinFast hỗ trợ trả góp không lãi suất 2 năm đầu cho khách hàng mua Fadil

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore