Vinfast tổ chức lái thử Fadil tại 32 đại lý

08:41 | 01/06/2019

Vinfast tổ chức sự kiện lái thử Fadil quy mô lớn tại 32 đại lý, showroom trên toàn quốc từ đầu tháng 6 nhằm đem lại trải nghiệm thực tế mới cho người dùng.

Theo tin tức ô tô, từ ngày 1/6 đến ngày 15/6, Vinfast sẽ tổ chức sự kiện lái thử mẫu Vinfast Fadil trước khi chính thức trao tay khách hàng vào trung tuần tháng 6. Cụ thể, những buổi lái thử sẽ được thực hiện tại 32 đại lý, showroom trên toàn quốc và khách hàng sẽ có cơ hội cầm lái chiếc ô tô đầu tiên của Việt Nam sản xuất.

Vinfast tổ chức sự kiện lái thử Fadil từ 1/6 đến 15/6

Vinfast tổ chức sự kiện lái thử Fadil từ 1/6 đến 15/6

Ông James Deluca, Tổng giám đốc Công ty VinFast chia sẻ rằng Vinfast đã hoàn thành một khối lượng công việc rất lớn bao gồm khai trương nhà máy sản xuất ô tô và bàn giao xe VinFast Fadil đúng tiến độ cam kết với khách hàng chỉ trong 21 tháng .Ông cho biết thông thường các nhà sản xuất khác phải mất từ 36 tới 60 tháng. Về chương trình tổ chức lái thử xe tại các đại lý thì đây là lời khẳng định của Vinfast luôn làm hết sức để mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, ông chia sẻ.

Vinfast tổ chức sự kiện lái thử Fadil từ 1/6 đến 15/6

Vinfast tổ chức sự kiện lái thử Fadil từ 1/6 đến 15/6

Chương trình lái thử Vinfast Fadil sẽ là cơ hội để người đã đặt cọc mua xe có những trải nghiệm thực tế đầu tiên trước khi chính thức trở thành chủ sở hữu của chiếc xe này. Đối với những người chưa mua xe thì đây là cơ hội để cảm nhận cụ thể về một mẫu xe mới được sản xuất bởi người Việt.

Ngoài ra, theo dòng sự kiện, khách hàng đăng ký mua xe VinFast Fadil trong chương trình lái thử còn có cơ hội được nhận xe sớm hơn trong một lễ bàn giao xe có quy mô lớn.
Hiện tại, mẫu Vinfast Fadil có giá 394,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Từ ngày 1/9/2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá 465 triệu đồng.

Xem thêm:

 

Nguồn: Xehay.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore