VinFast tung ưu đãi đặc biệt: Đổi xe cũ lấy xe VinFast

16:53 | 08/05/2020

Khách hàng có cơ hội sở hữu xe VinFast thông qua việc đổi xe cũ. Cụ thể, xe cũ thuộc sở hữu của khách hàng sẽ được định giá và chuyển sang các dòng xe VinFast.

Tin ô tô cho biết, VinFast mới đây đã công bố chương trình "Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang", nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFast với nhiều ưu đãi đặc biệt. Theo đó, chương trình áp dụng cho tất cả các dòng ô tô đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm.

Có thể bạn quan tâm: Nissan Việt Nam ưu đãi đến 40 triệu đồng cho khách mua xe tháng 5/2020

VinFast tung ưu đãi đặc biệt: Đổi xe cũ lấy xe VinFast

VinFast tung ưu đãi đặc biệt: Đổi xe cũ lấy xe VinFast

VinFast tung ưu đãi đặc biệt: Đổi xe cũ lấy xe VinFast ngay sau chương trình ưu đãi lớn cho 2 dòng xe LUX hồi đầu tháng 5/2020. Theo đó, chương trình "Đổi cũ lấy mới" nhằm mở ra cơ hội tốt nhất cho khách Việt sở hữu những mẫu xe đẳng cấp, an toàn của VinFast. 

Cụ thể, người tiêu dùng cần mang xe đang sử dụng tới siêu thị xe Smart Solution - công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup - để được định giá và mua lại. Tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast. Đặc biệt, trong giai đoạn khuyến mại, giá mua xe từ khách hàng và giá bán tại các siêu thị xe Smart Solution được xác định bằng nhau.

Cùng với đó, VinFast còn dành tặng ngay tiền mặt lần lượt 50, 30 và 10 triệu đồng khi mua các mẫu xe tương ứng sau VinFast LUX SA2.0, LUX A2.0 và Fadil.

Chương trình "Đổi cũ lấy mới" đang được triển khai từ 8/5/2020 tại Hà Nội. 

VinFast tung ưu đãi đặc biệt: Đổi xe cũ lấy xe VinFast

Trước đó, VinFast đã tung ra chương trình ưu đãi trong tháng 5/2020 mức ưu đãi gần 300 triệu đồng cho 2 dòng LUX. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu 2 mẫu xe sang của VinFast với mức giá chỉ từ 896 triệu đồng cho LUX A2.0 và 1,322 tỷ đồng cho LUX SA2.0. Ngoài ra, VinFast Fadil cũng được ưu đãi 10%. Chương trình dành cho khách hàng mua xe và thanh toán 100% giá bán. 

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách "Siêu ưu đãi tài chính" hấp dẫn như miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng, kể từ năm thứ ba trở đi sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. Với mức vay lên tới 70% giá trị xe, kỳ hạn tối đa 8 năm, miễn lãi trong hai năm đầu, khách hàng chỉ phải trả từ 4 triệu đồng/tháng để sở hữu xe Fadil, hoặc từ 8 triệu đồng/tháng cho xe Lux.

Bạn có thể muốn xem: VinFast ưu đãi đến gần 300 triệu đồng cho 2 dòng LUX

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore