VMS 2019 sẽ chào đón sự xuất hiện của các mẫu xe VinFast?

08:10 | 06/09/2019

Theo một số nguồn tin rò rỉ, VMS 2019 diễn ra vào tháng 10 tới có khả năng sẽ chào đón sự xuất hiện của VinFast. Đại diện Việt Nam đã từng ra mắt tại các sự kiện lớn trên thế giới như Paris Motor Show 2018, Geneva Motor Show 2019.

VMS 2019 sẽ chào đón sự xuất hiện của các mẫu xe VinFast? 1

VMS 2019 sẽ chào đón sự xuất hiện của các mẫu xe VinFast?

Một số thành viên của VAMA cho biết, VinFast có khả năng sẽ tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay. Hiện hãng xe Việt đang hoàn tất một số thủ tục để kịp xuất hiện tại sân chơi lớn nhất nước. Các thủ tục có thể bao gồm việc xác nhận từ VAMA, VIVA và sắp xếp gian hàng trong khu triển lãm. Tin tức ô tô này hiện chưa được ban tổ chức VMS và VinFast xác nhận.

Nếu VinFast thật sự tham gia VMW 2019 thì nhiều khả năng hãng sẽ trưng bày 3 mẫu Fadil, LUX A2.0 và LUX SA2.0. Bên cạnh đó, VinFast cũng có thể đem theo hai mẫu Trailblazer và Colorado do đã chính thức phân phối xe Chevrolet tại Việt Nam.

Hồi tháng 7 vừa qua, VMS công bố sự kiện lần này không có sự tham dự của VinFast và Chevrolet. Thaco - một thành viên lớn của VAMA - cũng không xuất hiện, đồng nghĩa với việc các  thương hiệu BMW, MINI, Mazda, Kia, Peugeot không có mặt ở triển lãm.

VMS 2019 sẽ chào đón sự xuất hiện của các mẫu xe VinFast? 2

Được biết, các thương hiệu có chỗ trong VMS 2019 gồm có Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo. Các thương hiệu thuộc lĩnh vực phụ trợ, linh kiện, phụ kiện, phụ tùng và các ngành liên quan cũng góp mặt.

Đây không phải là lần đầu tiên VinFast tham gia một triển lãm. Trước đó vào tháng 6, VinFast đã đem một mẫu xe máy điện và 3 mẫu ô tô của mình đến Triển lãm AutoExpo tại Hà Nội. Tuy nhiên, những chiếc xe này khi đó chưa phải phiên bản thương mại.

Triển lãm ô tô Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 23/10 - 27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, TP. HCM. Vào năm ngoái, không gian trưng bày xe rộng nhất thuộc về thương hiệu xe sang Mercedes-Benz. Tổng lượng khách tham quan của kỳ triển lãm vừa qua ước tính khoảng 185.000 người.

Xem thêm:

► Hoãn chính sách “3 Không”, VinFast LUX và Fadil tiếp tục có giá bán tốt

► Thủ tướng Malaysia lái thử xe VinFast LUX tại Việt Nam

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore