Volkswagen Golf bị triệu hồi tại Việt Nam

15:35 | 30/04/2020

Volkswagen Golf sử dụng hộp số ly hợp kép 7 cấp không đạt yêu cầu buộc phải triệu hồi tại Việt Nam. Theo đó, có 4 mẫu xe Golf bị triệu hồi.

Theo tin ô tô, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã ra quyết định triệu hồi 4 mẫu xe Volkswagen Golf do gặp vấn đề kỹ thuật. Các mẫu xe này sẽ được triệu hồi để cập nhật phần mềm bộ điều khiển hộp số ly hợp kép 7 cấp. 

Có thể bạn quan tâm: VinFast Fadil bất ngờ vượt Kia Morning trong phân khúc xe hạng A quý I/2020

Volkswagen Golf bị triệu hồi tại Việt Nam

Volkswagen Golf bị triệu hồi tại Việt Nam

Được biết, Volkswagen Golf bị triệu hồi tại Việt Nam sử dụng bộ điều khiển hộp số có áp suất thủy lực không quá cao. Phần mềm mới sẽ được cập nhật trên các mẫu xe Golf bị triệu hồi nhằm giúp giảm áp lực thủy lực tối đa quá cao và không cần thiết nhằm hạn chế hư hỏng, rò rỉ trên hệ thống thủy lực bên trong bộ điều khiển hộp số. 

Theo đó, áp suất quá cao sẽ khiến dẫn đến mất áp suất thủy lực trong bộ điều khiển hộp số, thậm chí có thể làm ngắt đột ngột sự truyền động giữa động cơ và hộp số. Nếu trường hợp này xảy ra, xe sẽ không thể di chuyển được và có nguy cơ gây tai nạn cao. 

Volkswagen Golf bị triệu hồi tại Việt Nam

Volkswagen hiện đã ghi nhận một số trường hợp liên quan đến sự kiện này trên toàn cầu, trong khi tại Việt Nam vẫn chưa có bất cứ lỗi nào. Ngoài các mẫu Wolkswagen Golf bị triệu hồi đợt này, các mẫu xe khác có thể sẽ được kiểm tra thông tin khi được yêu cầu. Trong khi đó, trường hợp thuộc diện triệu hồi sẽ được tiến hành cập nhật phần mềm Bộ điều khiển hộp số miễn phí. 

Bạn có thể muốn xem: Hoãn kế hoạch sản xuất Bentley Mulsanne kỷ niệm 10 năm vì COVID-19

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore