Volkswagen Nivus 2020 - SUV lai coupe đô thị mới sắp mở bán

14:12 | 10/12/2019

Mẫu ô tô hoàn toàn mới của Đức - Volkswagen Nivus 2020 - vừa hé lộ những hình ảnh và thông số đầu tiên trước khi trình làng tại Brazil. Xe sẽ bán ra tại châu Âu vào năm 2021.

Volkswagen Nivus 2020 - SUV lai coupe đô thị mới sắp mở bán

Hãng xe Đức nhấn mạnh Nivus sẽ là mẫu SUV lai coupe đô thị hoàn toàn mới trên thị trường, sở hữu thiết kế đầy phong cách hứa hẹn tạo nên một cuộc cách mạng lớn và "tiên phong" mở lối cho một phân khúc mới khi chính thức mở bán vào năm 2020. 

Qua video teaser có thể thấy, Volkswagen Nivus được trang bị cặp đèn pha vuốt ngược về phía sau tích hợp đèn chạy ban ngày LED và hốc hút gió cỡ lớn tích hợp đèn sương mù hình tam giác. Trong khi đó, ở phía sau, đuôi xe nổi bật với cặp đèn hậu ngang, rộng cùng cánh gió gắn trên cửa hậu. Tất nhiên, VW Nivus sẽ có những chi tiết đặc trưng của xe coupe như: kính chắn gió và cửa hậu có góc nghiêng lớn, đặc biệt là trần xe cong, dốc về phía sau. 

Nivus là sản phẩm do Volkswagen Brazil phát triển hướng đến các quốc gia đang phát triển. Hơn nữa, hãng xe Đức mong muốn mang đến cho đại đa số người dùng lựa chọn SUV lai coupe vừa túi tiền vốn chỉ xuất hiện trong phân khúc xe sang. 

Volkswagen Nivus 2020 - SUV lai coupe đô thị mới sắp mở bána1 Volkswagen Nivus 2020 - SUV lai coupe đô thị mới sắp mở bán a2

Ảnh teaser Volkswagen Nivus 2020 sắp ra mắt

Về trang bị, Nivus sẽ cho người dùng trải nghiệm hệ thống thông tin giải trí và kết nối hiện đại nhất hiện nay. 

Về hệ truyền động, Volkswagen Nivus sẽ chia sẻ nền tảng khung gầm MQB tương tự như trên Audi Q2/Q3/A1/A3 hay Volkswagen Golf/Polo/Tiguan… Khối động cơ có thể là loại 1.0L TSI 126 mã lực đi kèm hộp số tự động và hệ dẫn động cầu trước, trong khi bản số sàn sẽ chỉ mạnh 114 mã lực.

Dù được xây dựng và phát triển ở Brazil nhưng Nivus sẽ cập bến châu Âu vào năm 2021.

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore