Volkswagen và Audi “biến tấu” logo, truyền thông điệp đẩy lùi dịch bệnh

10:20 | 31/03/2020

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên thế giới, Volkswagen và Audi đã quyết định “biến tấu” logo của mình để khuyến khích mọi người giữ khoảng cách xã hội, hạn chế sự lây lan của virus Corona.

Cụ thể, logo mới của Volkswagen sẽ tạo khoảng cách hai chữ chữ “V” và “W” và di chuyển ra xa, , thay vì logo quen thuộc với hình ảnh chữ đứng cạnh nhau.

Theo đoạn video được phát hành trên mạng xã hội, Volkswagen chia sẻ: “Ở VW, chúng tôi luôn hỗ trợ và sát cánh bên nhau để vượt qua khó khăn, và chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.”

Ngoài ra, hãng cũng nhấn mạnh: “Ở thời điểm hiện tại, điều quan trọng nhất là chúng ta cần tuân thủ các quy định và giữ khoảng cách xã hội để đảm bảo an toàn.”

Bên cạnh đó, Audi cũng truyền tải thông điệp bằng cách tự thiết kế lại logo với hình ảnh bốn vòng tròn đứng “xa cách”, thay vì lồng ghép vào nhau. Đương nhiên, không thiếu đoạn chú thích ngắn gọn đi kèm “Hãy ở yên trong nhà, giữ khoảng cách, giữ sức khỏe và hỗ trợ lẫn nhau” (tạm dịch).

“Đại dịch” COVID-19 đã tác động không nhỏ đến hoạt động của các doanh nghiệp nói riêng, mà còn cả ngành ô tô nói chung. Hàng loạt nhà máy đã phải tạm thời ngừng hoạt động trước nguy cơ lây lan của dịch bệnh.

Đầu tháng này, Volkswagen và Audi đều đã quyết định đóng cửa nhà máy của mình tại Châu Âu. Một vài tên tuổi lớn như GM và Ford thậm chí đã “lấn sân” sang sản xuất khẩu trang và thiết bị y tế để góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Nguồn: otoxemay.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore