Xe bán tải Peugeot với sức chở khoảng 1 tấn sắp ra mắt

09:07 | 10/10/2019

Hiện nay hãng xe Pháp đang dự tính về thời điểm cho ra mắt mẫu xe bán tải Peugeot hoàn toàn mới.

Tin tức ô tô cho biết, thương hiệu xe Peugeot đã từng lập dự án phát triển mẫu xe bán tải riêng cho mình dưới sự hợp tác của hãng Trung Quốc Dongfeng. Tuy nhiên, sau đó dự án này đã không được thực hiện thành công.

Xe bán tải Peugeot với sức chở khoảng 1 tấn sắp ra mắt 1a

Xe bán tải Peugeot với sức chở khoảng 1 tấn sắp ra mắt

Mới đây, nhiều nguồn tin lại cho biết mẫu xe bán tải Peugeot sắp sửa được cho ra mắt khách hàng. Thông tin này đã được ông Xavier Gobille - Giám đốc điều hành Peugeot Citroën Nam Phi (PCSA) xác nhận. Đồng thời, Gobille cũng cho biết Peugeot và Dongfeng không hợp tác sản xuất mẫu xe ô tô mới này mà đang được nghiên cứu, xem xét việc sử dụng nền tảng của một dòng bán tải Nhật Bản.

Mọi thông tin chi tiết về mẫu bán tải Peugeot này vẫn còn đang là một ẩn số. Chỉ biết rằng sức tải của xe ước chừng được khoảng 1 tấn và sẽ mở bán vào năm 2021. Hãng xe Pháp đang rất kỳ vọng và đặt niềm tin vào mẫu xe này.

Xe bán tải Peugeot với sức chở khoảng 1 tấn sắp ra mắt 2a

Từ những thông tin rò rỉ trên, các chuyên gia về ô tô dự đoán nhiều khả năng xe Peugeot bán tải sẽ được đầu tư toàn phần hoặc hợp tác với hãng Toyota của Nhật bản. Hiện nay Toyota cũng đang là một đối tác lớn của Peugeot trong việc phát triển các dòng xe thương mại như Toyota Proace và Peugeot Traveller. Trong khi đó, mẫu bán tải Toyota Hilux cũng có sức tải 1 tấn. Song vẫn chưa thể chắc chắn được Peugeot Pick-up có được sử dụng nền tảng của Hilux hay không.

Xem thêm: Honda Civic 2020 được chốt giá tại Mỹ, khởi điểm từ 475 triệu đồng

 

Nguồn: xe.baogiaothong.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore