Xe Hyundai và Kia sẽ có hệ thống thông tin giải trí mới từ năm 2022

17:00 | 30/11/2020

Bên cạnh hệ thống thông tin giải trí mới, Hyundai và Nvidia cũng đang hợp tác chế tạo buồng lái kỹ thuật số mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Xe Hyundai và Kia sẽ có hệ thống thông tin giải trí mới từ năm 2022.

Xe Hyundai và Kia sẽ có hệ thống thông tin giải trí mới từ năm 2022.

Bắt đầu từ năm 2022, tất cả các mẫu xe mới của Hyundai và Kia sẽ có hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới do Nvidia phát triển. Nvidia vốn là hãng nổi tiếng về card đồ họa mạnh mẽ. Không giống như hệ thống thông tin giải trí trong dòng xe hiện tại của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, hệ thống mới có tên Nvidia Drive.

Nvidia Drive hoạt động giống như những hệ thống thông tin giải trí khác với audio, video và điều hướng. Tuy nhiên, Nvidia Drive cũng tích hợp các kết nối cũng như dịch vụ dựa trên trí tuệ nhân tạo để cải thiện trải nghiệm người dùng. Hệ thống cũng có thể tải xuống các ứng dụng và tính năng trong các bản cập nhật tương lai.

Xe Hyundai và Kia sẽ có hệ thống thông tin giải trí hiện đại, nhạy bén hơn.

Xe Hyundai và Kia sẽ có hệ thống thông tin giải trí hiện đại, nhạy bén hơn.

Ông Paul Choo - Phó chủ tịch cấp cao của bộ phận công nghệ điện tử của tập đoàn Hyundai - cho biết: “Chúng tôi cam kết mang lại giá trị, sự an toàn, chức năng và sự thú vị cao hơn trong suốt thời gian sử dụng xe. Nền tảng Nvidia Drive đã được chứng minh là có thể mở rộng, tiết kiệm năng lượng và hỗ trợ các mẫu xe thế hệ tiếp theo của hãng”.

Hiện tại, những mẫu xe duy nhất sử dụng hệ thống Nvidia Drive là Genesis GV80 và G80. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2022, tất cả các mẫu xe mang tương hiệu Hyundai, Kia và Genesis mới ra mắt sẽ có hệ thống Nvidia Drive tiêu chuẩn. Tốt hơn nữa, hệ thống Nvidia Drive sẽ không dành riêng cho biến thể cấp cao mà còn bao gồm cả biến thể cấp thấp.

Xe Hyundai và Kia hứa hẹn tích hợp công nghệ buồng lái tân tiến vượt bậc.

Xe Hyundai và Kia hứa hẹn tích hợp công nghệ buồng lái tân tiến vượt bậc.

Bên cạnh hệ thống thông tin giải trí mới, Hyundai và Nvidia cũng đang hợp tác chế tạo buồng lái kỹ thuật số mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Hiện tại, Hyundai vẫn chưa cho biết mẫu xe nào sẽ nhận được tính năng này.

Nvidia cũng đang giúp Hyundai triển khai “hệ điều hành xe kết nối” mới gọi là ccOS để mang lại trải nghiệm lái xe thú vị hơn. Vẫn chưa có thông tin về thời điểm hệ điều hành mới sẽ ra mắt.

(Nguồn ảnh: Autoindustriya)

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore