Xe Jaguar và Land Rover được ưu đãi 100% phí trước bạ tại đại lý

13:00 | 09/04/2020

Đại lý của Jaguar và Land Rover sẽ tặng phí trước bạ cho khách hàng đến mua xe trong thời điểm ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID-19.

Tin ô tô cho biết, khách hàng mua xe Jaguar và Land Rover sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ. Chương trình khuyến mại này tại đại lý chính hãng của hãng xe sang Anh Quốc được đưa ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng nặng nề lên toàn ngành ô tô. 

Có thể bạn quan tâm: Mitsubishi Việt Nam ưu đãi khủng tháng 4/2020, cao nhất đến 92,5 triệu đồng

Xe Jaguar và Land Rover được ưu đãi phí trước bạ tại đại lý

Xe Jaguar và Land Rover được ưu đãi phí trước bạ tại đại lý

Theo đó, các hãng xe tại Việt Nam đã lần lượt tạm ngừng sản xuất, đóng cửa nhà máy để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh như Ford Việt Nam, Toyota Việt Nam, VinFast, Hyundai, Honda, Nissan. Không chỉ đóng cửa nhà máy, các đại lý cũng chuyển dần sang phục vụ khách hàng qua các kênh trực tuyến. Các chương trình khuyến mại cũng vì thế được tung ra khá mạnh tay, trong đó có đại lý của Jaguar và Land Rover. 

Chương trình ưu đãi cho khách mua xe Jaguar và Land Rover được đại lý chia sẻ nhằm giảm bớt khó khăn cho khách hàng muốn mua xe trong thời điểm COVID-19. Được biết, số lượng xe có hạn, khách cần liên hệ với đại lý để nhận ưu đãi. 

Việc hỗ trợ 100% phí trước bạ sẽ giúp khách hàng giảm bớt giá tiền mua xe. Theo khảo sát, một chiếc xe thuộc thương hiệu xe sang Anh quốc Land Rover và Jaguar đều có giá trên tỷ đồng, ví dụ như chiếc Range Rover Evoque có giá thấp nhất đã gần 3 tỷ đồng. Theo đó, với chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, khách hàng có thể giảm bớt từ vài trăm, thậm chí đến hơn tỷ đồng khi mua xe ô tô. 

Bạn có thể muốn xem: Kia Sorento 2021 mới có giá bao nhiêu?

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore