Xe ô tô cũ được VinFast mua sẽ bán khi nào?

15:12 | 29/05/2020

Những chiếc xe ô tô cũ do VinFast thu mua trong chương trình "Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang" sẽ được bán sau khi đã kiểm tra kỹ chất lượng.

Tin ô tô cho biết, VinFast đang triển khai chương trình "Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang" với mục tiêu giúp khách Việt có cơ hội sở hữu những chiếc xe của hãng. 

Có thể bạn muốn xem: Xe điện VinFast lộ diện trên đường thử ở Hà Nội

Xe ô tô cũ được VinFast mua sẽ bán khi nào?

Xe ô tô cũ được VinFast mua sẽ bán khi nào?

Cụ thể, VinFast tổ chức chương trình đổi xe cũ tại siêu thị xe Smart Solution, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội). Khách hàng mang xe đã qua sử dụng đến sẽ được hãng xe Việt định giá và mua lại theo quy trình công khai, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách khi chuyển sang xe VinFast. 

Theo đó, những chiếc xe ô tô cũ được VinFast mua sẽ bán khi nào? Được biết, yêu cầu để khách đổi xe chính là các mẫu xe cũ lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm. Ngoài ra, hãng xe Việt sẽ có đội ngũ chuyên gia kiểm tra chất lượng và khả năng vận hành của chiếc xe để đảm bảo xe không quá cũ và đạt tiêu chí của VinFast. Các tiêu chí thẩm định bao gồm: thân vỏ, nội thất, khung gầm, hệ thống điện, điều hòa, trải nghiệm lái,... 

Bên cạnh đó, những chiếc xe ô tô cũ phải là xe nguyên bản, không bị thay đổi kết cấu và chưa từng gặp các hiện tượng như đâm đụng hay ngập nước. Với quy trình kiểm định nghiêm ngặt, những chiếc xe ô tô cũ được VinFast thu mua sẽ tiếp tục bán trên thị trường xe lướt với sự đảm bảo về chất lượng. 

Xe ô tô cũ được VinFast mua sẽ bán khi nào?

Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình khi chuyển đổi sang xe VinFast sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt với:

- VinFast Fadil: tặng 10 triệu đồng

- VinFast Fadil Lux A2.0: tặng 30 triệu đồng

- VinFast Fadil Lux SA2.0: tặng 50 triệu đồng

Bạn có thể quan tâm: Sau Suzuki Celerio, đến Honda Jazz biến mất khỏi danh mục sản phẩm của hãng

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore