Xót xa hình ảnh Ferarri 360 Spider mui trần bị nghiền nát ở Philippines

13:55 | 26/07/2019

Ferrari 360 Spider đã biến thành sắt vụn dưới chính sách đối phó với xe nhập lậu vào Philippines. 

Tin tức ô tô cho biết, chính phủ Philippines hiện đang thực hiện biện pháp mạnh tay nhằm trừng trị nạn trốn thuế ở nước này, gây chú ý nhất là phá hủy các siêu xe nhập lậu. 

Ferrari 360 Spider

Ferrari 360 Spider bị nghiền nát ở Philippines

Cụ thể, các món hàng xa xỉ được tuồn vào Philippines mà không đóng thuế nhập khẩu đều bị tiêu hủy 100% nếu phát hiện, thay vì sung công quỹ nhà nước. Các mặt hàng từ thuốc lá, đá quý đến máy công nghiệp nặng, ô tô đều được chính phủ nước này tiêu hủy để răn đe.  

Ferrari 360 Spider mới đây là “nạn nhân” trong cuộc chiến chống hàng lậu ở Philippines. Theo đó, chiếc siêu xe đắt đỏ này trước khi bị tiêu hủy vẫn trong tình trạng như mới. Hình ảnh “siêu ngựa” bị nghiền nát đã lan truyền khắp mạng xã hội ở Philippines, gây xót xa cho người yêu xe. 

Ferrari 360 Spider 2

Trang báo địa phương cho biết, Ferrari 360 Spider được nhập khẩu vào Philippines với tiêu đề hạng mục là linh kiện nhằm trốn thuế. Sau quyết định tránh tốn phí nhập của chủ nhân, chiếc siêu xe giờ đây đã không còn hình dạng cụ thể, ngay cả linh kiện xe cũng không còn dưới máy nghiền của xe cẩu. 

Ferrari 360 Spider 3

Được biết, Ferrari 360 Spider có giá niêm yết tại Philippines là 7 triệu peso, khoảng 137.000 USD. 

Ferrari 360 Spider 4

Ngoài siêu ngựa màu xanh, người dân Philippines cũng thường xuyên nhìn thấy cảnh tiêu hủy loạt xe ô tô và mô tô cao cấp. Lamborghini, Porsche, Ducatti đều là những cái tên xuất hiện trong video tiêu hủy ô tô nhập lậu ở quốc gia Đông Nam Á. 

Xem thêm:

► VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 xuất sắc vượt qua bài test thử nghiệm tại Đức

Nguồn: tinxe.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore