Xuất xưởng chiếc Range Rover đầu tiên sản xuất trong thời gian cách ly ở Anh

14:05 | 22/05/2020

Range Rover đầu tiên xuất xưởng ở Anh đánh dấu sự kết thúc của việc tạm ngưng dây chuyền sản xuất vì COVID-19.

Tin ô tô cho biết, Jaguar Land Rover vừa cho chiếc Range Rover lăn bánh khỏi nhà máy ở Solihull (Anh) vào 20/5/2020. Đáng chú ý đây là chiếc xe đã được sản xuất trong thời gian Anh quốc tiến hành cách ly nhằm hạn chế sự lây lan của đại dịch COVID-19. 

Có thể bạn muốn xem: Lộ tin Mitsubishi Xpander 2020 lắp ráp ra mắt vào đầu tháng 6/2020

Ranger Rover đầu tiên xuất xưởng trong thời gian cách ly

Xuất xưởng chiếc Land Rover Range Rover đầu tiên sản xuất trong thời gian cách ly ở Anh

Việc xuất xưởng chiếc Range Rover đầu tiên sản xuất trong thời gian cách ly ở Anh cũng đánh dấu sự kết thúc của việc tạm ngưng dây chuyền sản xuất của hãng xe Anh quốc. Theo đó, Range Rover vừa lăn bánh khỏi nhà máy Solihull đã được lắp ráp dưới quy định cách ly xã hội và bảo đảm nghiêm ngặt an toàn, tránh lây nhiễm dịch bệnh cho các nhân viên. 

CEO của Jaguar Land Rover, ông Grant McPherson cho biết: "Chiêm ngưỡng chiếc Range Rover đầu tiên ra mắt hôm nay là một thời điểm mang tính dấu mốc cho Jaguar Land Rover, cũng như tất cả chúng tôi, những thành viên của công ty và nhiều đối tác doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng của chúng tôi. Sự kiện này đánh dấu sự kết thúc của việc ngưng dây chuyền sản xuất tạm thời của chúng tôi và báo hiệu sự bắt đầu quay trở lại hoạt động bình thường. Nhưng, tất nhiên, đây là một sự bình thường với tiêu chuẩn mới trong thời kỳ thách thức hiện nay. "

Cụ thể, nhà máy sản xuất Range Rover đã chuẩn bị đầy đủ camera thân nhiệt để kiểm tra nhiệt độ cho nhân viên, áp dụng quy định giữ khoảng cách 2 mét giữa mọi người, thiết bị bảo vệ cá nhân và xây dựng hệ thống tăng cường vệ sinh làm sạch nơi sản xuất. Đặc biệt, mỗi nhân viên của Jaguar Land Rover sẽ được chuẩn bị một mũ kính 3D che mặt an toàn và có thể tái sử dụng do công ty sản xuất. 

Nhân viên Land Rover đeo mũ 3D bảo vệ khi sản xuất

Nhân viên Land Rover đeo mũ 3D bảo vệ khi sản xuất

Các hoạt động sản xuất của Jaguar và Land Rover cũng đã tái khởi động trong tuần này ở các cơ sở tại Nitra (Slovakia) và Graz (Áo). Trước đó, nhóm nghiên cứu tại Trung tâm sản xuất động cơ ở Wolverhampton (Anh Quốc), đã bắt đầu chế tạo các động cơ Ingenium để cho phép sự quay trở lại đồng bộ trong quy trình sản xuất xe. Dây chuyền sản xuất sẽ tiếp tục hoạt động tại Halewood (Anh Quốc) vào ngày 08/06, bắt đầu với một ca làm việc. Các hoạt động kinh doanh quan trọng đang bắt đầu được tổ chức tại Castle Bromwich khi Jaguar Land Rover chuẩn bị cho các buổi giới thiệu các mẫu xe mới của năm. 

Bạn có thể quan tâm: Phí trước bạ của xe VinFast giảm đến hơn 100 triệu đồng

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore