Nissan Việt Nam là cái tên tiếp theo tạm ngừng sản xuất vì COVID-19

11:25 | 03/04/2020

Nissan Việt Nam vừa thông báo tạm ngưng hoạt động tại nhà máy sản xuất và chuyển mọi dịch vụ sang hình thức trực tuyến trong thời điểm COVID-19 đang có diễn biến phức tạp.

Tin ô tô cho biết, Nissan Việt Nam là cái tên mới nhất sau Ford, Toyota, TC Motor và Honda tuyên bố ngừng sản xuất tại nhà máy do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Theo đó, các hãng xe trên đều ra quyết dịnh tạm dừng hoạt động theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Bạn có thể muốn xem: Suzuki XL7 đổ bộ Việt Nam, ngày ra mắt cận kề

Nissan Việt Nam là cái tên tiếp theo tạm ngừng sản xuất vì COVID-19

Nissan Việt Nam là cái tên tiếp theo tạm ngừng sản xuất vì COVID-19

Cụ thể, thông báo trên được Nissan Việt Nam đưa ra hôm 1/4. Kể từ thời điểm ra thông báo, Nissan Việt Nam sẽ chuyển sang hoạt động trực tuyến đến hết ngày 15/4/2020. Mọi trao đổi công việc với khách hàng, đối tác kinh doanh và các nhà cung cấp sẽ được hãng thực hiện thông qua các công cụ như hotline, email,... Trong khi, các hệ thống phòng trưng bày, trung tâm dịch vụ của đại lý Nissan sẽ hoạt động tùy theo khu vực tỉnh, thành phố. 

Trước Nissan Việt Nam, Ford đã tạm dừng từ ngày 26/3, sau đó 4 ngày là Toyota Việt Nam. Cùng ngày 1/4, TC Motor và Honda Việt Nam cũng thông báo tạm ngừng hoạt động sản xuất. 

Động thái trên được đưa ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang ngày càng lan rộng tại Việt Nam. Đồng thời, hôm 31/3, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức ra chỉ thị 16 về việc Cách ly toàn xã hội, hạn chế đi lại trên cả nước nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19. Thời gian cách ly toàn xã hội sẽ kéo dài từ 1-15/4/2020. 

Có thể bạn quan tâm: TC Motor ngừng sản xuất xe Hyundai tại Ninh Bình theo chỉ thị của Thủ tướng

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore