TP.HCM: Sẽ xử phạt xe bán tải và xe ba gác chở người trên thùng xe khi chung kết AFF 2018 diễn ra

10:34 | 12/12/2018

Công an TP.HCM vừa họp và ra quyết định sẽ xử phạt nặng tay đối với các cổ động viên Việt Nam có các hành vi gây mất trật tự an toàn giao thông. Đặc biệt, các loại xe bán tải và xe ba gác chở người trên thùng xe trước trong và sau khi trận chung kết lượt về diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình sắp tới.

Theo thông tin Banotore.com nhận được, hôm qua ngày 11/12, Công an TP.HCM đã tổ chức họp và phân công nhiệm vụ để tuần tra liên tục tại các Quận thành, huyện để đảm bảo  an toàn giao thông trong ngày chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sắp tới. 

TP.HCM: Sẽ xử phạt xe bán tải và xe ba gác chở người trên thùng xe khi chung kết AFF 2018 diễn rat44

TP.HCM: Sẽ xử phạt xe bán tải và xe ba gác chở người trên thùng xe khi chung kết AFF 2018 diễn ra

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng Phòng Tham mưu Công an TP.HCM cho biết, sẽ xử lý nghiêm các trường hợp cố tình chở người trên xe ba gác và xe bán tải làm mất an ninh, an toàn giao thông. 

Đồng thời, cũng trong ngày trận đấu diễn ra, lực lượng công an cũng sẽ liên tục tuần tra, phát hiện và xử lý các hành vi dừng đỗ xe trái phép để tụ tập đông đúc gây ùn tắc giao thông. Các đồng chí công an cũng sẽ túc trực để điều tiết giao thông, hướng dẫn phân luồng các phương tiện tham gia giao thông trong ngày chung kết diễn ra. 

TP.HCM: Sẽ xử phạt xe bán tải và xe ba gác chở người trên thùng xe khi chung kết AFF 2018 diễn ra 55

Cũng trong buổi họp, công an TP.HCM đã đưa quyết định sẽ phối hợp chặt chẽ với Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố để đảm bảo tình trạng an toàn giao thông, xã hội tránh những hành vi lợi dụng kích động quá khích hay những hành vi vi phạm pháp luật. 

Cụ thể, lực lượng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08), Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP.HCM cùng công an quận 1,3,5 sẽ tuần tra, túc trực 100% quân số. Đối với các quận khác, tối thiểu 70% quân số phải túc trực trong hôm chung kết diễn ra. 

Trước hôm trận chung kết diễn ra, công an thành phố cũng yêu cầu toàn bộ người dân nên tuân thủ kỷ cương, quy định khi trận chung kết diễn ra. Tuyệt đối, không nên cố ý gây mất trật tự công cộng, dừng đỗ xe trái phép hoặc có những hành động quá khích gây ùn tắc giao thông. Bởi trong trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines, tin tức ô tô ghi nhận có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra. 

Lực lượng PC08 cũng sẽ huy động 100% quân số của CSGT để đảm bảo trật tự an ninh xã hội và an toàn giao thông để tránh xảy ra những sự việc ngoài ý muốn trong ngày chung kết AFF Suzuki Cup 2018.

Xem thêm: 

 

Nguồn: Tinxe.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore
Vay mua xe - topbank.vn
Vay mua xe - topbank.vn