VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 xuất sắc vượt qua bài test thử nghiệm tại Đức

09:06 | 26/07/2019

Kết quả thử nghiệm tại Đức cho thấy VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã vượt qua vượt qua các bài test và nhận được đánh giá tốt ở các hạng mục liên quan đến an toàn của xe.

Theo tin tức ô tô, mới đây, Trung tâm thử nghiệm xe cao cấp tại Aschaffenburg (Đức) đã tung clip thử nghiệm 2 mẫu xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 về tính an toàn qua bài test đâm trực diện và đâm ngang hông ở vận tốc 50km/h và 64km/h.

Kết quả cho thấy chiếc xe này đã xuất sắc vượt qua các bài test và nhận được đánh giá tốt về tính an toàn như độ cứng và độ biến dạng thân vỏ, các phần cạnh sắc nhọn trên thân vỏ sau va chạm, các chức năng, tính năng sau va chạm, vị trí và tốc độ của túi khí khi nổ, khả năng bảo vệ hành khách…

Trước đó, từ 03/2019, VinFast đã mang hơn 100 chiếc Lux A2.0 và Lux SA2.0 đến 14 quốc gia tại 4 châu lục để kiểm thử chất lượng và độ an toàn. Ngoài các bài test tại các trung tâm thử nghiệm trên nhiều quốc gia, VinFast cũng tiến hành thử nghiệm hai mẫu xe này trên đường thực tế để kiểm tra khả năng vận hành ở nhiều điều kiện khí hậu, thời tiết và địa hình khác nhau. Cuối tháng 6 vừa qua, hai mẫu xe này được phát hiện khi đang chạy thử trên đường phố tại một số quốc gia châu Âu như Tây Ban Nha, Áo.

Xem thêm:

Nguồn: Dantri

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore